Chăm sóc khách hàng: 0969955791

Trang chủ

Những thiết bị làm mát ngày hè tốt nhất cho gia đình bạn

blog
  • 21/08/2020
  • Admin

Những thiết bị làm mát ngày hè tốt nhất cho gia đình bạn

Những thiết bị làm mát ngày hè tốt nhất cho gia đình bạn
Những thiết bị làm mát ngày hè tốt nhất cho gia đình bạn Một mùa hè nóng nực nữa lại đến, các thiết bị làm mát lại được các gia đình săn đón và tìm kiếm vô cùng nhiều. Hôm nay, Suwa sẽ giới thiệu tới bạn những thiết bị làm mát ngày hè, cùng xem xem thiết bị nào phù hợp với không gian và kinh phí của bạn nhé!

1. Điều hòa không khí

Đứng đầu trong danh sách những thiết bị làm mát ngày hè này chắc chắn là điều hòa. Đây chính là thiết bị làm mát tốt nhất trên thị trường hiện tại, có thể “biến mùa hạ thành đông”. Theo một nghiên cứu của báo châu Á, thì giấc ngủ trong những ngày hè nóng nực của những gia đình sử dụng điều hòa thì ngon hơn, sâu hơn và thoải mái hơn nhiều so với những gia đình không sử dụng. Điều hòa hiện nay còn thông minh hơn rất nhiều, nó sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ để bạn không cảm thấy quá lạnh hay quá nóng trong khi ngủ. Mức nhiệt độ cân bằng sẽ được duy trì đều trong suốt giấc ngủ của bạn. Đó cũng chính là lý do vì sao phần lớn những người sử dụng điều hòa lại có giấc ngủ ngon hơn. Điều hòa không khí Cũng chính bởi trải nhiệm tuyệt vời mà nó mang lại mà giá tiền để sở hữu một chiếc điều hòa cũng không hề rẻ. Các sản phẩm mới dao động từ 7 – 50 triệu tùy thuộc vào thương hiệu, tính năng, công suất hoạt động của thiết bị. Đồng thời sử dụng điều hòa cũng tốn điện hơn nhiều so với các thiết bị làm mát khác.

2. Điều hòa di động, máy lạnh mini

Điều hòa mini là biến thể của điều hòa treo tường truyền thống, được thiết kế để mang  lại trải nhiệm về một thiết bị làm lạnh có thể di chuyển được. Đối với những gia đình kinh tế trung bình khá, không có điều kiện để “nuôi” nhiều thiết bị điều hòa, thì giải pháp điều hòa di động là khá tuyệt vời. Điều hòa di động cũng có nhiều kích thước và công suất khác nhau. Vì thế lựa chọn sản phẩm phải phụ thuộc vào không gian, mục đích, nhu cầu của người dùng. Điều hòa di động, máy lạnh mini Cũng như các thiết bị điều hòa treo tường thì mức giá sở hữu điều hòa di động cũng tương đối đắt, dao động trong khoảng 5 – 45 triệu đồng. Và mức tiêu thụ điện năng của dòng sản phẩm này cũng không kém là bao so với điều hòa truyền thống

3. Quạt phun sương, quạt hơi nước, quạt điều hòa

Quạt phun sương, quạt hơi nước cũng đã có từ khá lâu, đến nay được cải tiến nâng cấp nhiều bộ phận. Trước đây cơ chế hoạt động của quạt hơi nước chỉ là hút nước từ dưới bình lên rồi phun ra hơi nước, sương ra ngoài không khí để làm dịu mát. Nhưng nay một số công nghệ mới đã được tích hợp vào thiết bị quạt hơi nước như tạo ion làm sạch không khí. Cũng từ đấy là 1 cái tên mĩ miều hơn mát hơn ra đời đó là quạt điều hòa. Quạt phun sương, quạt hơi nước, quạt điều hòa Cũng lưu ý rằng, mặc dù có cái tên là quạt điều hòa, nhưng thiết bị này không thể làm lạnh như điều hòa được. Nó chỉ giúp bạn làm sạch không khí, làm dịu đi cái thời tiết nóng nực của mùa hè.

4. Quạt tích điện

Quạt tích điện hay quạc sạc cũng là một thiết bị có tuổi đời tuổi đời khá lâu rồi. Vào trước những năm 2005, vấn đề mất điện xảy ra thường xuyên với các hộ gia đình. Những ngày hè nóng nực, lúc đó dường như chỉ có những chiếc quạt nan từ tay bố mẹ, ông bà làm mát cho bạn. Cũng chính trong những điều kiện khó khăn đó mà những chiếc quạt tích điện bắt đầu được người dân chú ý hơn. Giá cả ngày đó khá cao không như bây giờ. Hầu như là những gia đình có kinh tế khá mới có thể sở hữu phục vụ chủ yếu cho những ngày hè nóng bức. Quạt tích điện Những chiếc quạt tích điện sạc đầy trong khoảng 4 – 12 tiếng tùy thuộc công suất, cục pin sở hữu. Và có thể dùng 12 – 16 tiếng sau khi được sạc đầy. Mức giá để sở hữu quạt tích điện dao động từ 800 nghìn – 3 triệu VNĐ.

5. Thiết bị ghế làm mát USB Seat Cooler

Đây là thiết bị làm mát ngày hè phù hợp với dân văn phòng. Ghế làm mát USB seat cooler hoạt động theo cơ chế đẩy các luồng không khí ở xung quanh qua một chiếc quạt vào bên trong chiếc đệm hơi đặt ở trên ghế. Đến khi chiếc đệm hơi đạt đến mức áp lực nhất định, luồng không khí sẽ đẩy ra ngoài thông qua bề mặt của nó, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng. Thiết bị ghế làm mát USB Seat Cooler Thiệt bị nạp điện qua cổng USB, người dùng có thể cắm trực tiếp vào máy tính sử dụng. Giá của thiết bị này trong tầm 750.000 – 1 triệu VNĐ.

6. Đệm, gối nước

Đệm nước, gối nước được làm từ chất liệu vải mềm, ép thành khoang riêng biệt. Bên trong từng khoang là các chất sinh hàn, tạo thành những khe thoáng mát, tản nhiệt nhanh. Sản phẩm này cũng có thể sử dụng cho trẻ nhỏ nhưng lưu ý là nên lót thêm 1 tấm chăn mỏng ở dưới để tránh các bé bị quá lạnh. Đệm, gối nước Sản phẩm đệm nước có giá dao động từ 80.000 – 175.000 VNĐ tùy kích cỡ. Gối nước giá từ: 30.000 – 50.000 VNĐ đối với 1 sản phẩm. Trên đấy là bài viết tổng hợp về các thiết bị làm mát ngày hè phổ biến nhất trên thị trường hiện. Hy vọng bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích
zalo