Điều hòa di động Daikin, Điều hòa di động Panasonic, Điều hòa di động Gree…

Với những tính năng ưu việt mà điều hoà di động mang lại cùng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, chúng tôi đã nhận được rất nhiều trường hợp khách hàng liên hệ hỏi về Điều hòa di động Daikin, Điều hòa di động Panasonic, Điều hòa di động Gree…vậy nên hy vọng qua bài viết này sẽ giải đáp được những khúc mắc và giúp quý khách hàng hiểu thêm về các dòng máy điều hoà di động.

Điều hòa di động Daikin, Điều hòa di động Panasonic, Điều hòa di động Gree…có thật không ?

điều hoà di động Daikin
điều hoà di động Daikin

Nếu như có một đơn vị cửa hàng hoặc siêu thị nào đó quảng cáo, giới thiệu tới các bạn sản phẩm Điều hòa di động Daikin, Điều hòa di động Panasonic thì chúng tôi khuyến cáo các bạn không nên mua các sản phẩm như vậy. Vì sao ư ? Vì chắc chắn 100% các sản phẩm đó là hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chúng tôi khẳng định như vậy vì các hãng Daikin, Panasonic, LG, Samsung không sản xuất điều hoà di động mà chỉ sản xuất điều hoà máy lạnh treo tường.

Có những loại điều hoà di động chính hãng nào ?

Hiện nay các sản phẩm điều hoà di động chính hãng đều được sản xuất bởi những thương hiệu Gree, Midea, Casper, Suwa, Daiwa, KEG. Mỗi một dòng máy lại có những đặc điểm riêng, chúng tôi sẽ cùng các bạn điểm qua một vài đặc điểm nổi bật của từng dòng:

Điều hoà di động Gree

điều hoà di động gree
điều hoà di động gree

Gree là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị làm mát khá nổi tiếng của Trung Quốc. Do đã có kinh nghiệm sản xuất điều hoà treo tường từ trước nên sản phẩm điều hoà di động Gree luôn có chất lượng khá tốt, làm lạnh sâu, tuy nhiên có mức tiêu hao điện năng cao, mẫu máy chưa đa dạng do hãng vẫn chỉ tập trung vào sản xuất các dòng máy treo tường.

Điều hoà di động Casper

điều hoà di động casper 9000btu

Casper là thương hiệu đến từ Thái Lan cũng được rất nhiều Việt ưa chuộng, bên cạnh các dòng điều hoà treo tường hãng còn sản xuất thêm cả điều hoà di động. Chất lượng điều hoà di động Casper cũng ở mức khá tốt, làm lạnh khá sâu, tuy nhiên cũng giống như điều hoà di động Gree có mức tiêu hao điện năng cao, độ ồn lớn.

Điều hoà di động Midea

Điều hoà di động Midea M18-01
Điều hoà di động Midea M18-01

Midea là thương hiệu cũng đến từ Trung Quốc đã rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Với lợi thế kinh nghiệm sản xuất thiết bị gia dụng, thiết bị làm mát từ lâu cùng dây chuyền nhà máy hiện đại các sản phẩm điều hoà di động Midea luôn có chất lượng cao, hoàn thiện tốt, hoạt động bền bỉ, êm ái, tiết kiệm điện năng nhất trong các dòng điều hoà di động, mẫu máy đa dạng công suất từ 9000BTU cho tới 18000BTU.

Điều hoà di động Suwa

Điều hoà di động Suwa S500-new-02
Điều hoà di động Suwa S500-new-02

Suwa là thương hiệu có nhà máy sản xuất tại Đài Loan, hãng chuyên sản xuất các thiết bị điện gia dụng như điều hoà di động, tủ sấy quần áo, máy sấy quần áo… Sản phẩm điều hoà di động Suwa có chất lượng hoàn thiện ở mức khá, hoạt động ổn định, độ lạnh khá sâu tuy nhiên mức tiêu thụ điện cao hơn so với điều hoà di động Midea nhưng giá thành lại rẻ hơn phù hợp với khách hàng có thu nhập vừa phải. Điều hoà di động Suwa đa dạng mẫu máy đầy đủ công suất từ 9000BT cho tới 24000BTU.

Điều hoà di động Daiwa

điều hoà di động Daiwa
điều hoà di động Daiwa

Daiwa là thương hiệu đến từ Đài Loan, các sản phẩm điều hoà di động Daiwa có chất lượng hoàn thiện ở mức khá, độ lạnh khá sâu, mức tiêu thụ điện năng cao, độ ồn lớn. Hiện tại Daiwa đã dừng hoạt động sản xuất điều hoà di động.

Điều hoà di động KEG

điều hoà di động keg k12
điều hoà di động keg k12

KEG ( KOREA GROUP ) là thương hiệu của tập đoàn Hàn quốc có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc chuyên sản xuất các thiết bị điện gia dụng. Các sản phẩm điều hoà di động KEG có chất lượng cao, độ hoàn thiện tốt, hoạt động bền bỉ, êm ái, tiết kiệm điện năng. Ở dòng sản phẩm điều hoà di động, KEG chỉ xếp sau Midea.

Chắc hẳn sau khi đọc xong bài viết này các bạn đã có thêm được những kiến thức mới về thị trường điều hoà di động. Hiện tại chúng tôi đang phân phối sản phẩm điều hoà di động, máy lạnh di động đầy đủ công suất từ 9000BTU – 24000BTU của các hãng Suwa, Midea, KEG, Casper… bạn có thể đặt mua máy ngay trên trang web hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 0969.955.791 hoặc 0968.737.293 chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các mẫu máy qua kênh Youtube của chúng tôi chuyên review và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng theo đường link bên dưới.

Xem thêm: Lựa chọn điều hòa di động phù hợp với diện tích , 7 tiêu chí lựa chọn điều hoà di động phù hợp nhất , So sánh điều hòa di động bản xuất khẩu và bản nội địa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *