Điều hoà di dộng mini

Điều hoà di động mini với thiết kế nhỏ gọn cùng khả năng di chuyển vô cùng linh hoạt, hiện đang là thiết bị được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và sử dụng. Vậy điều hoà di động mini là gì ? có mát không ? Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi đó.

Điều hoà di động mini là gì
Điều hoà di động mini là gì

Điều hoà di động mini là gì ?

Điều hoà di động mini hay còn gọi chung là điều hoà di động đã xuất hiện từ rất lâu trên thị trường tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và mới trong những năm gần đây điều hoà di động mini đã có mặt tại thị trường Việt Nam và đang dần thay thế các thiết bị làm mát kém hiệu quả như quạt hơi nước, quạt phun sương…là giải pháp tối ưu tại những khu vực vị trí không lắp được điều hoà treo tường.

Điều hoà di động mini là gì 01
Điều hoà di động mini

Điều hoà di động mini có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính gồm dàn nóng, dàn lạnh, máy nén giống như điều hoà treo tường nhưng tất cả đều được tích hợp ở trong một thân máy do đó có kích thước nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản.

Phụ kiện đi kèm với máy thường gồm: điều khiển, ống xả nước, ống xả nóng, tấm chắn cửa sổ.

Máy có bánh xe di chuyển tiện sử dụng ở mọi nơi trong nhà hay khi mang đi du lịch, dã ngoại.

Môi chất làm lạnh sử dụng ở trong máy nén của điều hoà di động mini là Gas R134A, R290A, R410A đây đều là những loại Gas phổ biến ở trong các thiết bị làm lạnh và hoàn toàn có thể mua hoặc bơm thay thế dễ dàng.

máy nén điều hòa di động mini

Điều hoà di động mini có mát không ?

Là thiết bị làm lạnh và sử dụng môi chất lạnh là Gas nên có hiệu quả vượt trội so với các thiết bị làm mát thông thường như quạt hơi nước, quạt phun sương…hoạt động hiệu quả, bền bỉ đó cũng là lý do mà giá thành của máy khá cao, thường ngang với điều hoà treo tường.

Máy có cửa xả khí lạnh ở phía trước làm mát không gian và cửa xả nóng ở sau máy theo ống dẫn khí nóng ra ngoài. Nhiệt độ thực tế đo được ở cửa xả khí lạnh của điều hoà di động thấp nhất dao động từ 16 – 20 độ C tuỳ vào từng loại máy và công suất máy. Đây là nhiệt độ làm mát lý tưởng, hiệu quả làm mát của máy lạnh di động bằng 2/3 so với điều hoà treo tường và hoàn toàn có thể sử dụng để thay thế tại những vị trí không lắp đặt được điều hoà treo tường.

Hiện tại dieuhoadidong.info đang phân phối các sản phẩm điều hoà di động mini, máy lạnh di động mini đầy đủ các loại công suất 9000BTU (1HP), 12000BTU (1.5HP), 18000BTU (2HP), 20000BTU, 24000BTU. Quý khách hàng chưa biết nên chọn sản phẩm nào để đáp ứng tốt với nhu cầu của gia đình mình thì có thể tham khảo qua kênh Youtube của chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline 0969.955.791 để được tư vấn.

Xem thêm: 7 tiêu chí lựa chọn điều hoà di động phù hợp nhất , Điều hòa di động mini 9000BTU nên chọn loại nào? , Điều hoà di động mini 12000BTU nên chọn loại nào ? , Tủ sấy quần áo tại Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *