Điều hòa di động xu hướng tất yếu của thời đại

Trước khi đi vào chủ đề chính, Suwa cùng Quý khách điểm lại một số xu hướng đã đi qua. Vào những năm 2000-2003 khi mà điện thoại di động còn là gì đó quá xa xỉ thì hầu hết những gia đình đủ điều kiện để lắp điện thoại đều sử dụng điện thoại bàn với nhiều bất tiện như hạn chế về tin nhắn, phải cần kéo dây và thủ tục hợp đồng này kia khác nọ, nhưng khi điện thoại di động được phổ biến đó là những chiếc điện thoại mà ta hay gọi là cục gạch và giá thành ngày càng rẻ hơn thì mọi người càng dễ dàng đón nhận hơn. Và gần đây nhất là xu hướng camera giám sát không dây thay thế cho camera giám sát có dây đã trở thành một xu thế tất yếu của mọi gia đình, với camera có dây thì chúng ta cần lắp thêm nào là đầu ghi, đi dây, mua bộ nhớ, cài đặt mạng internet cũng rất phức tạp và không phải ai cũng có thể sử dụng được.

Và xu hướng thay thế các sản phẩm có dây bằng sản phẩm không dây cũng không bỏ qua những chiếc điều hòa.

Với điều hòa di động, người sử dụng có thể nhìn thấy một điểm vô cùng thuận lợi trước mắt đó là không cần thuê người lắp, không cần tốn tiền cho ống đồng, cũng không cần khoan đục lỗ nhà,  chỉ việc mua về đặt ở vị trí cần thiết là sử dụng như điều hòa thông thường. Ở các nước tiên tiến thì điều hòa di động không còn quá xa lạ nhưng ở Việt Nam hiện tại điều hòa di động vẫn còn là một sản phẩm khá mới.

Điểm nổi bật của các dòng điều hòa di động hiện nay là khả năng tích hợp nhiều tính năng hữu ích để mỗi gia đình không cần mua quá nhiều thiết bị khác như bên cạnh khả năng làm lạnh thì điều hòa di động còn có thể lọc không khí, hút âm và thay thế 1 chiếc quạt thông thường.

Đặc biệt, nhiều hãng còn biến những chiếc điều hòa di động thành những chiếc điều hòa thông minh với việc kết nối được với các app trên điện thoại di động mà ví dụ tiêu biểu nhất ở đây là điều hòa di động của xiaomi, với hệ sinh thái của mình những chiếc điều hòa di động xiaomi kết nối với app của xiaomi giúp gia chủ có thể điều khiển các tính năng trên điều hòa thông qua app điện thoại như việc ta điều khiển camera không dây thông qua app vậy.

Điều hòa di động trong tương lai sẽ dần thay thế các dòng điều hoà treo tường của các gia đình hiện nay bởi thực tế hiện tai  rất nhiều ông lớn đang tham gia vào lĩnh vực sản xuất điều hòa di động cá nhân để phục vụ thị trường Việt Nam như  hãng Dakin, hãng Casper, Midea, Suwa, Deawoo, và các sản phẩm thương hiệu nội địa Trung Quốc.

Qua bài viết này, Suwa hi vọng quý khách hàng sẽ có cái nhìn đầy đủ hơn về xu hướng tương lai của các dòng điều hòa di động tại thị trường Việt Nam

Và hiện tại, Suwa cũng là nhà phân phối các sản phẩm điều hòa di đông của các hãng như Dakin, Suwa, Toshiba, Casper … với giá thành hợp lý và bảo hành chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *