So sánh điều hòa di động bản xuất khẩu và bản nội địa

Điều hoà di động đang là sản phẩm được rất nhiều người quan tâm bởi tính tiện dụng, không cần lắp dặt, dễ dàng di chuyển tới mọi nơi, sử dụng được ở nhiều không gian nhưng vẫn đầy đủ các chức năng giống như điều hoà treo tường. Ngoài chức năng chính là làm mát không khí, điều hoà di động còn là vật trang trí tô điểm thêm cho căn phòng của bạn thêm hiện đại, sang trọng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm điều hoà di động đến từ các thương hiệu khác nhau được chia thành hai bản: xuất khẩu và nội địa, dưới đây là những điểm giống và khác nhau.

Giống nhau

  • Kết cấu máy đều gồm các phần: cửa xả lạnh, cửa xả nóng, bảng điều khiển, khay nước thải liền máy, bánh xe di chuyển.
  • Đều có đầy đủ các chức năng: làm lạnh, hút ẩm, gió thường.
  • Phụ kiện đi kèm đầy đủ: điều khiển remote, ống xả nóng, ống xả nước, tấm chắn cửa.
điều hòa di động bản nội địa và xuất khẩu
điều hòa di động bản nội địa và xuất khẩu

Khác nhau

  • Điều hoà di động bản nội địa sử dụng ngôn ngữ là tiếng Trung Quốc, Đài Loan… bản xuất khẩu sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Đối với máy lạnh di động nội địa, chúng tôi sẽ có bản dịch sang tiếng việt khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng dễ dàng.
bản nội địa tiếng trung và xuất khẩu tiếng anh
  • Về khả năng làm lạnh, điều hoà di động bản nội địa có khả năng làm lạnh sâu hơn so với bản xuất khẩu.
  • Độ hoàn thiện, chất lượng máy của bản nội địa luôn luôn tốt hơn so với bản xuất khẩu nhưng giá thành lại chỉ tương đương.
  • Mức tiêu hao điện năng của bản nội địa sẽ thấp hơn so với bản xuất khẩu, giúp tiết kiệm chi phí tiền điện cho gia đình bạn.

Qua bài viết này, chắc hẳn quý khách hàng đã có thể phân biệt được giữa điều hoà di động nội địa và điều hoà di động xuất khẩu. Để có thể chọn được chiếc máy đáp ứng tốt với nhu cầu của gia đình mình, quý khách hàng có thể tham khảo qua kênh Youtube của chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline 0969.955.791 để được tư vấn.

Xem thêm: Điều hoà di động Midea M9 , Điều hoà di động Midea M12 , Tủ sấy quần áo , Quạt không cánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *