6 Lưu ý khi sử dụng điều hoà di động

Điều hòa di động là thiết bị làm mát hiện đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng bới tính tiện dụng của nó có thể dễ dàng di chuyển tới mọi nơi, lắp đặt dễ dàng, đầy đủ chức năng như điều hòa treo tường và phù hợp với nhiều không gian. Để sử dụng điều hòa di động đạt hiệu quả tốt nhất và không gặp bất cứ trở ngại gì, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên đọc qua những lưu ý khi sử dụng điều hòa di động sau:

6 lưu ý khi sử dụng điều hòa di động
6 lưu ý khi sử dụng điều hòa di động

1. Bật máy ở chế độ “Làm lạnh” chờ 2 – 5 phút. Sau đó kiểm tra cửa xả khí nóng (khí thoát ra sẽ nóng dần), đồng thời hơi lạnh sẽ lạnh dần (khoảng 15 phút máy sẽ lạnh ổn định)

2. Sau khi tắt máy hoặc ngắt nguồn điện, nếu muốn bật lại máy, cần phải chờ 3 -5 phút để máy nén ổn định. Việc bật tắt, máy liên tục sẽ làm hỏng máy nén (Quý khách hàng sẽ không được bảo hành trong trường hợp máy nén hỏng do nguyên nhân này).

3. Lưu ý khi sử dụng điều hoà di động hạn chế chuyển đổi giữa các chế độ: Làm lạnh, hút ẩm, gió thường… trong quá trình chạy máy. Chế độ “Làm lạnh” cần 5p để kích hoạt trở lại khi chuyển giữa các chế độ.

hướng dẫn sử dụng điều hoà di động 4

4. Khuyến cáo: Nên kiểm tra nước thải khoảng 24h/ lần (máy có chế độ báo đầy nước tự động, nhưng quý khách hàng nên thải nước trước khi máy báo)

5. Trường hợp máy không làm lạnh: Kiểm tra Chế độ trên máy (Để máy ở “Làm lạnh”) => Kiểm tra ống thoát khi nóng (ống thoát thường có nhiệt > 40 độ) => Kiểm tra nguồn điện (máy nén sẽ ngắt nếu điện yếu). Lưu ý: Chuyển máy về chế độ làm lạnh, nâng nhiệt độ lên 26 – 29 độ, chờ khoảng 10p.

6. Trường hợp máy có tiếng kêu lớn, lạ: Thường máy sẽ có 3 âm thanh: tiếng máy nén, tiếng quạt gió, tiếng nước chảy xuống dàn lạnh (khoảng 50 – 60 dB). Mặc định điều hòa di động sẽ có độ ồn khá lớn. 

Kiểm tra độ cân bằng của máy => Kiểm tra cánh quạt xem có vật lạ không ?. Nếu muốn giảm tiếng ông => Chuyển máy về chế độ Ngủ (Nếu có), giảm quạt gió, tăng nhiệt độ.

 Hỗ trợ kĩ thuật: Điện thoại (Zalo): 0868.436.396

Lưu ý: Khuyến cáo Quý khách hàng nên dùng Zalo để được hỗ trợ tốt nhất.

– Kết bạn Zalo và gửi tin nhắn: Nội dung vấn đề anh, chị cần hỗ trợ

– Gửi Hình ảnh, Video quay lại vấn đề của máy, để được hỗ trợ tốt nhất.

– Công ty sẽ hỗ trợ nhanh nhất cho Quý khách hàng (chậm nhất 24H sau khi gửi yêu cầu chúng tôi sẽ tiếp nhận và Giải quyết)

Hy vọng những lưu ý khi sử dụng điều hòa di động mà chúng tôi nêu trên sẽ giúp được cho quý khách hàng trong quá trình vận hành máy. Để có thể chọn được chiếc máy đáp ứng tốt với nhu cầu của gia đình mình, quý khách hàng có thể tham khảo qua kênh Youtube của chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline 0969.955.791 để được tư vấn.

Xem thêm: Cấu tạo bên trong điều hòa di động , 7 tiêu chí lựa chọn điều hoà di động phù hợp nhất , Tủ sấy quần áo tại Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *