Máy lạnh, điều hoà di động là gì ? có mát không ?

Thời tiết oi bức nắng nóng khiến cho nhu cầu mua sắm điều hoà máy lạnh tăng cao, ngoài điều hoà treo tường cố định thì điều hoà di động hay còn gọi máy lạnh di động đang là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng quan tâm. Vậy máy lạnh hay hay điều hoà di động là gì và nó có mát không ? Chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc đó.

Máy lạnh di động là gì, điều hoà di động là gì
Máy lạnh di động là gì, điều hoà di động là gì

 

Máy lạnh di động – Điều hoà di động là gì ?

Xuất hiện từ rất lâu trên thị trường tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và mới trong những năm gần đây điều hoà di động đã có mặt tại thị trường Việt Nam dần thay thế các thiết bị làm mát kém hiệu quả như quạt hơi nước, quạt phun sương…là giải pháp thay thế tại những nơi không lắp được điều hoà treo tường.

Điều hoà di động có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính gồm dàn nóng, dàn lạnh, máy nén giống như điều hoà treo tường nhưng tất cả đều được tích hợp ở trong một thân máy do đó có kích thước nhỏ gọn, tiện sử dụng ở mọi nơi, lắp đặt đơn giản.

Môi chất làm lạnh sử dụng ở trong máy nén của điều hoà di động là Gas R134A, R290A, R410A đây đều là những loại Gas phổ biến ở trong các thiết bị làm lạnh và hoàn toàn có thể mua hoặc bơm thay thế dễ dàng.

Máy lạnh di động – Điều hoà di động có mát không ?

Là thiết bị làm lạnh và sử dụng môi chất lạnh là Gas nên điều hoà di động hay máy lạnh di động có hiệu quả vượt trội so với các thiết bị làm mát thông thường như quạt hơi nước, quạt phun sương…

Máy có cửa xả khí lạnh ở phía trước làm mát không gian và cửa xả nóng ở sau máy theo ống dẫn khí nóng ra ngoài. Nhiệt độ thực tế đo được ở cửa xả khí lạnh của điều hoà di động thấp nhất dao động từ 16 – 20 độ C tuỳ vào từng loại máy và công suất máy. Đây là nhiệt độ làm mát lý tưởng, hiệu quả làm mát của máy lạnh di động bằng 2/3 so với điều hoà treo tường hoàn toàn có thể sử dụng để thay thế tại những nơi không lắp đặt được điều hoà treo tường.

Quý khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm điều hoà di động, máy lạnh di động nhưng chưa biết nên chọn sản phẩm nào để đáp ứng tốt với nhu cầu của gia đình mình thì có thể tham khảo qua kênh Youtube của chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline 0969.955.791 để được tư vấn.

Xem thêm: Cấu tạo bên trong điều hòa di động , 7 tiêu chí lựa chọn điều hoà di động phù hợp nhất , Tủ sấy quần áo tại Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *